เกี่ยวกับเรา

About Us

ก่อตั้งในปี 2523

บริษัท เคมอิน อินคอร์โปเรชั่น จำกัด ให้บริการด้านการกำจัดแมลงและจำหน่ายสินค้าในสายงานกำจัดแมลง ทำให้เรามีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ดำเนินกิจการ โดย คุณ ทรงเกียรติ เอิบธรรม โดยปัจจุบันให้บริการภายใต้แบรนด์ เคมอิน กำจัดแมลง ChemIn Pest Control

รับรอง
จากไบเออร์

บริษัทเคมอินยังได้รับการรับรองคุณภาพจากบริษัท Bayer บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านนวัตกรรมควบคุมแมลง

อ่านต่อ

สมาชิกรุ่นก่อนตั้ง

บริษัทเคมอินเป็นสมาชิกรุ่นแรกตั้งแต่ก่อตั้งสมาคมผู้ประกอบธุรกิจกำจัดแมลง ซึ่งเป็นเวลานานกว่า 30 ปี

คุณภาพ
และความปลอดภัย

เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อาศัยและคุณภาพในการกำจัดแมลงเราจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ระดับโลกและเป็นที่รู้จัก

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่

บริษัท เคมอิน อินคอร์โปเรชั่น จำกัด ที่อยู่เคมอิน 522/205 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุเทพมหานคร 10400 โทร. 02-684-0020 ถึง 5

อะไรคือ BBP?

บริษัทเคมอินยังได้รับการรับรองคุณภาพจากบริษัท Bayer บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านนวัตกรรมควบคุมแมลง โดยการรับรองคุณภาพของเรา ภายใต้โครงการ "มาตรฐานบริษัทกำจัดแมลง" ที่ผ่านการรับรองโดยไบเออร์ (Bayer Protection Program หรือ BPP) The Bayer Protection Program คือ โปรแกรมการจัดการแมลงและสัตว์รบกวนแบบบูรณาการ ซึ่งนำเสนอการจัดการที่เหมาะสมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ โดยบริษัทผู้ให้บริการกำจัดแมลงที่ผ่านการรับรองโดยไบเออร์ The Bayer Protection Program เป็นโครงการที่ไบเออร์ดำเนินการอยู่ทั่วโลก โดยเริ่มครั้งแรกในปี 2551 ดังนั้น The Bayer Protection Program จึงเปรียบเสมือนมาตรฐานหนึ่ง ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับการบริการกำจัดแมลงในหลายประเทศ ซึ่งในประเทศไทย ได้เริ่มนำโครงการ The Bayer Protection Program เข้ามาเมื่อปี 2556 และมีบริษัทกำจัดแมลงที่เข้าร่วมโปรแกรมและผ่านการประเมินตั้งแต่ปี 2557การรับรองคุณภาพของเรา ภายใต้โครงการ "มาตรฐานบริษัทกำจัดแมลง" ที่ผ่านการรับรองโดยไบเออร์ (Bayer Protection Program หรือ BPP) ซึ่งครอบคลุมทั้งในด้าน

มาตราฐานการปฎิบัติ

การปฎิบัติตามกฏระเบียบที่ใช้ในการควบคุมกำจัดแมลงอย่างเคร่งครัด

คุุณภาพผลิตภัณฑ์

ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีประสิทธิภาพและนวัตกรรมในการความคุณกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนได้อย่างดี

ทักษะพนักงาน

ใช้พนักงานปฏิบัติการที่มีทักษะในการทำงานสูง

ผ่านประเมินทุกปี

ผ่านกระบวนการประเมินประจำปีเพื่อให้ได้รับรองจากไบเออร์

ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีการอบรมพนักงานของเราเป็นประจำโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอเพื่อหานวตกรรมที่มีคุณภาพสูงในการกำจัดแมลงและปลอดภัยลูกค้าอยู่เสมอ

เข้าประเมินถึงบ้าน ฟรี!

โทรเลย 02-6840020 ถึง 5